My Profile

Profile Avatar
IanParham482
Schlosslstrasse 59
Thurn, BURGENLAND 9900
Austria
http://www.studio1heartbeat.com/
Rau diếp cá có mùi tanh như cá, hay được dùng như một loại rau để ăn sống, giúp tăng thêm gia vị cho các món ăn.

back and neck painRau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 2.
Mùi tanh của loại rau này khi vò ra đó là tinh dầu của chính bản thân nó .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 3.
bên cạnh đó , theo Đông y, diếp cá có vị cay, tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho khung hình , lợi tiểu, sát trùng và đặc biệt nó được cho là "thần dược" chữa nhiều bệnh.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 4.
Rau diếp cá có chức năng đặc thù trong công việc chữa bệnh trĩ. Tinh dầu diếp cá chứa decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh (ức chế tụ cầu vàng, liên cầu, trực khuẩn lỵ…). bởi vậy , việc ăn diếp cá tiếp tục sẽ hỗ trợ điều trị táo bón, bệnh trĩ, viêm ruột, kiết lỵ, bí tiểu tiện,… rất năng lực .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 5.
đặc biệt nhất của rau diếp cá là thanh nhiệt giải độc nên dân gian hay ứng dụng trong trường hợp trẻ nhỏ bị sốt cao hoặc sốt thường thì. Khi trẻ bị sốt, hãy đem rau diếp cá giã nhỏ, kế tiếp đung nóng , để nguội rồi chắt lấy nước uống từng ngày. Duy trì cho trẻ uống trong khoảng 2 - 3 ngày sau bữa ăn để giúp trẻ hạ sốt.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 6.

Rau diếp cá còn là một vị thuốc "kháng sinh" tự nhiên trị ho rất tờ kết quả . Theo kinh nghiệm dân gian, sinus relief - www.studio1heartbeat.com - chữa ho bằng rau diếp cá rất giản đơn. bằng phương pháp giã nhuyễn lá diếp cá và đun nhỏ lửa cùng nước vo gạo. sau lúc lá diếp cá nhừ nát thì lọc lấy nước uống.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 7.
Rau diếp cá thường được ứng dụng kết hợp với ngải cứu để giúp con gái ổn định kinh nguyệt và chữa đau bụng kinh rất chi là kết quả .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 8.
không chỉ là tác dụng chữa bệnh tuyệt đối hoàn hảo , rau diếp cá còn Theo tư liệu được biết đến là nhiên liệu rất chi là hoàn hảo cho những con gái trong việc làm đẹp da. Rau diếp cá xuất hiện công dụng chống nhiễm khuẩn cực rẻ , vì thế mặt nạ làm từ rau diếp cá mang đến năng lực hoàn hảo nhất trong các công việc điều trị mụn & trứng cá.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.